Bồ nhí phải trả 560.000 USD cho vợ của nhân tình

Một tòa án ở Trung Quốc yêu cầu một phụ nữ phải trả lại khoản tiền mà cô nhận từ nhân tình trong 14 năm, tổng cộng 560.000 USD, cho người vợ hợp pháp của anh ta.
Bồ nhí phải trả 560.000 USD cho vợ của nhân tình
Theo tài liệu do Tòa án Nhân dân Zhuanghe tỉnh Liêu Ninh, người vợ họ Li kiện một người phụ nữ khác tên Xiaoxia, là bạn gái của chồng mình, đòi trả lại khoản 3,79 triệu nhân dân tệ (560.000 USD) mà cô này nhận của chồng Li từ năm 2008.

Li và chồng, họ Wang, kết hôn từ năm 1991. Mối quan hệ ngoài luồng của Wang bị lộ cách đây hai năm, khi Li phát hiện ra anh ta gửi tiền cho Xĩaoxia, tờ Xiaoxiang Morning Herald đưa tin.
Ảnh minh họa

Wang thừa nhận đang qua lại với người phụ nữ này, tiết lộ thêm họ có một con trai chung 10 tuổi. Ngoài đưa cho nhân tình tiền mặt, Wang cũng mua nhà, xe hơi cho cô ta.

Tại tòa, Xiaoxia khẳng định cô cũng là nạn nhân, cho biết Wang nói dối anh ta đã ly hôn. Cô nhiều lần thúc giục kết hôn và đăng ký một cách hợp pháp, nhưng Wang trì hoãn hết lần này đến lần khác bằng cách đưa ra nhiều lý do khác nhau.

Theo hồ sơ, Wang đã chuyển 1,47 triệu nhân dân tệ (218.000 USD) cho Xiaoxia từ năm 2013 đến 2020. Anh ta còn mua cho cô hai ngôi nhà vào năm 2012 và 2014, với tổng giá trị 1,45 triệu tệ. Năm 2013, Wang còn mua cho bồ một chiếc ôtô giá 870.000 tệ.

Trong phán quyết, tòa án cho hay không có bên nào trong một cuộc hôn nhân được sử dụng tài sản chung của cả hai vợ chồng mà không có sự đồng thuận của người kia. Điều này đồng nghĩa với việc các tài sản có được trong khi kết hôn thuộc sở hữu của cả vợ và chồng. Theo tòa án, Wang đã vi phạm quyền của Li và mối quan hệ của anh ta với cô Xiaoxia là “trái với thuần phong mỹ tục”, không được Pháp Luật bảo vệ.

Xiaoxia lập luận số tiền mà Wang chuyển cho mình được dùng để nuôi con trai, tuy nhiên tòa án khẳng định vụ việc này là về quyền sở hữu tài sản, không phải vấn đề chu cấp nuôi con. Tuy nhiên, Xiaoxia có quyền gửi hồ sơ riêng, kiện Wang đòi tiền hỗ trợ nuôi con. Tòa yêu cầu Xiaoxia phải trả lại tổng cộng 560.000 USD cho Li ngay lập tức.

Đầu tháng này, Tòa án Nhân dân Tối cao tỉnh Tứ Xuyên cũng xét xử vụ án một người phụ nữ kiện bạn gái của chồng cũ, đòi trả lại hơn 300,000 nhân dân tệ (44.000 USD) thuộc tài sản chung của cặp vợ chồng khi còn chung sống.

Người phụ nữ và chồng ly hôn năm 2017. Đến năm 2021, cô mới phát hiện ra chồng cũ đã cặp kè với người phụ nữ khác trong thời gian họ còn kết hôn. nhân tình của anh chồng phủ nhận họ có quan hệ bồ bịch, khẳng định cả hai chỉ là đối tác làm ăn lâu năm, còn tuyên bố số tiền mà cô nhận từ anh chồng là vì chuyện làm ăn.

Tuy nhiên, dựa trên các các bản ghi âm qua điện thoại, phần trò chuyện trên WeChat và hồ sơ giao dịch do vợ cũ của người đàn ông cung cấp, tòa án kết luận rằng hai người đã ngoại tình. Tòa yêu cầu bạn gái của người đàn ông trả lại 200.000 nhân dân tệ cho vợ cũ – ít hơn số tiền yêu cầu được bồi thường ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.