C̼l̼i̼p̼ ̼g̼h̼i̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼c̼ả̼n̼h̼ ̼t̼h̼a̼n̼h̼ ̼n̼i̼ê̼n̼ ̼c̼h̼â̼m̼ ̼l̼ử̼a̼ ̼đ̼.̼ố̼t̼ ̼c̼ử̼a̼ ̼h̼à̼n̼g̼ ̼đ̼i̼ệ̼n̼ ̼m̼á̼y̼ ̼x̼a̼n̼h̼ ̼t̼ạ̼i̼ ̼T̼r̼à̼ ̼V̼i̼n̼h̼


Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên ngang nhiên châm lửa đốt cửa hàng Điện Máy Xanh được chia sẻ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Sau khi mang xăng đến trước Điện Máy Xanh và châm lửa đốt, người này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. May mắn, ngọn lửa chỉ bùng lên trong giây lát sau đó tắt dần.


Nhờ có cửa cuốn nên ngọn lửa không thể cháy vào bên trong cửa hàng. Tuy nhiên, phần mặt tiền của Điện Máy Xanh đã bị hư hỏng nặng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bất ngờ đổ xăng, sau đó châm lửa đốt cửa hàng Điện Máy Xanh giữa ban ngày gây xôn xao cộng đồng mạng. Được biết, vụ việc xảy ra ở Trà Vinh.
Xôn xao clip: Nam thanh niên ngang nhiên đổ xăng, châm lửa đốt cửa hàng Điện Máy Xanh giữa ban ngày


Trong đoạn clip, cửa hàng Điện Máy Xanh đang đóng cửa và có giăng dây phong tỏa bên ngoài. Lúc này, một nam thanh niên đứng trước cửa, đổ xăng và châm lửa đốt

Ngọn lửa bùng lên dữ dội, bén cả vào chân người này. Nam thanh niên kịp chạy ra ngoài thoát thân và nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng dùng các biện pháp để dập lửa (Ảnh cắt từ clip)
Một người phụ nữ đi đường đã chứng kiến và ghi lại toàn bộ hành động của thanh niên này, đồng thời hô hoán để người dân nhanh chóng dập lửa.


Đám cháy nhanh chóng được dập tắt, cửa cuốn bị cháy sém đen (Ảnh cắt từ clip)
Một lúc sau, lực lượng chức năng và người dân đã có mặt và dùng các biện pháp nhanh chóng dập tắt đám lửa. Ngọn lửa cháy sém đen cửa cuốn nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến bên trong cửa hàng.

Facebook Comments Box

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *