Cắm sạc điện thoại, thanh niên đột nhiên lảo đảo rồi ngã gục xuống đất

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị điện giật khi đang cắm sạc điện thoại.j  Cắm sạc điện thoại, thanh niên đột nhiên lảo đảo rồi ngã gục xuống đất

Theo một phần diễn biến được camera an ninh ghi lại, sự việc xảy ra tại một tiệm bán phụ kiện điện thoại di động. Trong cửa hàng có hai người đàn ông trông coi, một người đang ngồi xem điện thoại, thanh niên còn lại thì loay hoay cắm sạc cho chiếc smartphone của mình.

Khi nam thanh niên dùng dây sạc cắm vào điện thoại đang cầm trên tay thì bất ngờ bị điện giật. Chỉ vài giây sau đó, người này lao đảo, đánh rơi chiếc điện thoại rồi ngã quỵ xuống đất, bất tỉnh.

Phát hiện ra sự việc, người đàn ông ngồi gần đó đã lập tức chạy lại xem xét tình hình của nạn nhân.

Được biết, nguyên nhân khiến nam thanh niên bị giật điện là đo đi chân đất và cáp sạc bị rò điện. May mắn là anh chỉ bị choáng nhẹ chứ không nguy hiểm đến tính mạng.

Sự việc trên sau khi đăng tải lập tức được chú ý và nhận nhiều bình luận từ dân mạng. Nhiều ý kiến góp ý mọi người nên dùng các loại cáp sạc có thương hiệu, đảm bảo chất lượng nhằm tránh những trường hợp dò rỉ điện như trên.

Trước đó, đã có không ít các trường hợp nổ điện thoại trong khi đang sạc pin hay thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe khi người dùng vừa sạc vừa chơi điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.