Cha lĩnh án chung thân vì dùng🔪 đâm C-HẾT con trai

XTheo cáo trạng, Ngọc làm nghề buôn bán thịt heo và là cha ruột của Nguyễn Ngọc L. (SN 2002) cùng sống tại căn nhà trên đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp.
Cha lĩnh án chung thân vì đâm chết con trai


bị cáo Ngọc tại tòa
Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 26/5/2021, Ngọc sai con làm việc nhà nhưng L. cãi lời nên giữa hai cha con lớn tiếng với nhau. Lúc này, Ngọc đang cầm con dao dùng để làm thịt lợn và dọa sẽ đâm con.

Nghe con trai thách thức, Ngọc dùng dao mổ heo tấn công L.

Bị hại ôm ngực ra ngoài kêu cứu rồi được mọi người sơ cấp cứu. Lúc này, Ngọc đi qua thấy nhưng không phụ giúp mà bỏ vào trong nhà. nạn nhân được đưa đến bệnh viện 175 nhưng sau đó ít ngày thì t‌ử von‌g.

Tại tòa, vợ bị cáo cho biết, Ngọc thường xuyên dọa đánh đập vợ con và có lần bị phạt hành chính. Người phụ nữ này cũng e ngại khi bị cáo ra khỏi tù sẽ quay lại tiếp tục B.H những người trong gia đình.

HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo nguy hiểm cho xã hội, có tính côn đồ, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt đã dùng hung khí đâm chết con trai mình. Tuy nhiên, xét thấy bị cáo hoàn cảnh khó khăn, ăn năn hối cải, nên đã tuyên phạt bị cáo mức án trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.