Cho nữ chính ‘ăn dưa’ rồi từ chối, chàng trai làm netizen dậy sóng

Tích cực thả thính thậm chí còn đòi về nhà gái luôn trong lần đầu gặp mặt nhưng chàng trai 32 tuổi lại chọn không bấm nút hẹn hò khiến nữ chính hụt hẫng vì ‘ăn dưa bở’.

Bạn muốn hẹn hò tập phát sóng tối 6-7 chứng kiến màn ghép đôi gây ức chế người xem giữa chàng trai 32 tuổi Hoàng Văn Cảnh và cô giáo Trần Thị Ngọc Diệp đến từ Bến Tre.

Nam chính làm công việc giám sát bộ phận buồng phòng trong một khách sạn ở TP.HCM, trong khi chị Diệp là giáo viên môn Hoá học ở Bến Tre. Anh Cảnh mong muốn tìm được một cô gái lương thiện, chung thuỷ.

Anh cũng được nhận xét là người sống tình cảm, tâm lý, biết chăm sóc cho gia đình và tỏ ra khá hợp với cô giáo Ngọc Diệp khi trả lời thuyết phục các câu hỏi mà nữ chính đưa ra.


Khi vừa nghe giới thiệu về nữ chính, nam chính đã muốn về thăm quê

Khi được hỏi về tần suất hẹn hò nếu bấm nút đến với nhau, anh Cảnh nói sẽ sắp xếp để gặp bạn gái khoảng 2 lần/tuần, mặc dù hai người sống và làm việc cách nhau hơn 100km.

Anh Cảnh thằng thắn muốn về luôn Bến Tre khi nữ chính hỏi anh muốn sinh sống và làm việc ở đâu. Anh chàng còn quay xuống phía khán giả xin phép chị gái chị Diệp được về thăm nhà khiến trường quay náo nhiệt.

Đặc biệt trong phần tương tác cặp đôi, cả hai cũng khẳng định ấn tượng ban đầu dành cho nhau. Cô giáo Bến Tre chia sẻ: “Ban đầu, em không có ý định quen người ở xa nhưng khi anh nói có thể xuống thăm thường xuyên, người thân trong nhà cũng nhận xét anh biết lo lắng, chăm sóc cho gia đình thì em mong mình cho một cơ hội…”.

Anh Cảnh cũng đồng tình và nói “sau chương trình hi vọng sẽ gặp nhau thường xuyên hơn”.


Anh chàng khiến nữ chính cảm mến nhưng rồi lấy lí do “cảm xúc chưa trọn vẹn” để từ chối
Tuy nhiên, khi đến giây phút quyết định “đàng trai” lại lựa chọn không bấm nút hẹn hò khiến khán giả ủng hộ cặp đôi, ông mai bà mối và cả đối phương hết sức hụt hẫng.

Lý do anh Cảnh đưa ra là “cảm xúc chưa trọn vẹn”, “cảm thấy chưa mang lại hạnh phúc được cho bạn”. Anh cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục liên lạc và bắt đầu mối quan hệ từ tình bạn.

Rất bức xúc trước những lý do này, MC Ngọc Lan phê bình nhà trai không được bật đèn xanh như thế rồi lại “quay xe” khiến cô gái cảm thấy tổn thương. Đáp lại anh Cảnh chỉ biết nói lời xin lỗi tới Ngọc Diệp.

Mặc dù, nam chính đã gửi lời xin lỗi tới “nhà gái” nhưng khán giả theo dõi chương trình qua internet lại vô cùng bức xúc với cách thể hiện của anh chàng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự thương cảm với cô gái, đồng thời dành những bình luận góp ý sâu cay cho nam chính:

– Cảm ơn anh Cảnh đã từ chối để cô giáo sớm tìm được “ý trung nhân”.

– Nam chính có cú quay xe “vừa gắt vừa chất”, một phát tới thẳng 132 Hàm Tử luôn nhé.

– Anh chàng chất như nước cất, xứng đáng ế thêm 10 năm nữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.