Choáng váng cảnh vợ đi đánh ghen mang cả giấy đăng ký kết hôn nộp cho công an, trèo hẳn lên nóc capo để chụp bằng chứng cho rõ

Bắt gặp chồng mình đang đi với tiểu tam, người phụ nữ đã làm một hành động vô cùng nguy hiểm là chặn đầu xe chồng giữa đường để quay chụp bằng chứng.
Choáng váng cảnh vợ đi đánh ghen mang cả giấy đăng ký kết hôn nộp cho công an, trèo hẳn lên nóc capo để chụp bằng chứng cho rõ
Ảnh minh họa

Mới đây, mạng xã hội đã được một phen xôn xao với vụ đánh ghen được cho là xảy ra tại thành phố Thái Nguyên. Nữ chính trong đoạn clip là người vợ bị chồng cắm sừng, có vẻ như nghi ngờ đã lâu, lần này cô mang theo cả người lớn trong nhà đi đánh ghen cùng và tìm mọi cách ghi bằng chứng dù cho nguy hiểm.

Xem Video: Choáng váng cảnh vợ đi đánh ghen mang cả giấy đăng ký kết hôn nộp cho công an

XEM VIDEO CLIP:
Cụ thể trong đoạn clip, người phụ nữ mặc váy tím đang đứng trước một chiếc ô tô đỏ, cầm điện thoại bấm gọi cho ai đó. Khi thấy chiếc xe có dấu hiệu di chuyển, người phụ nữ này không tiếc lấy sự nguy hiểm của bản thân lao ra ngăn cản nhưng người trong xe nhất định không ra.

Quá bức xúc, cô vợ tháo luôn cả biển ô tô, leo lên nóc capo rồi chụp ảnh lại đôi gian phu dâ‌m phụ làm bằng chứng.

Sự xuất hiện của công an đã khiến mọi chuyện gay cấn hơn. Người phụ nữ quay qua nhờ người đi cùng mang giấy kết hôn ra làm bằng chứng.

Chưa hiểu là câu chuyện sẽ tiếp diễn đến đâu nhưng dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận.

– Đến nước này thì tờ đăng ký kết hôn cũng chẳng còn tác dụng rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.