Chồng gói ghém đồ đạc bỏ đi sau khi vợ sinh đôi 5 lần liên tiếp

Một người đàn ông ở Uganda được cho là đã gói ghém đồ đạc và bỏ nhà đi sau khi vợ anh hạ sinh cặp song sinh thứ 5.

Trong khi một số người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể sinh được một đứa con, có những người lại từ bỏ con ruột của mình. Mới đây, người đàn ông tên Ssalongo ở Uganda đã xách đồ đi khỏi nhà, lý do được cho là vì anh ta không thể đối diện với sự thật vợ mình sinh đôi tới 5 lần.

Được biết, chị Nalongo Gloria – vợ của Ssalongo, chưa từng thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo nhưng lại liên tiếp mang song thai. Sau khi chào đón cặp sinh thứ 5, Ssalongo được cho là đã thu dọn đồ đạc và rời khỏi nhà. Trước khi rời đi, Ssalongo còn nói việc vợ liên tiếp sinh đôi là “điều không bình thường” và anh không thể chăm sóc cô cùng các con được nữa.

“Khi tôi mang song thai lần thứ 5, chồng nói rằng chuyện đó quá sức với anh ấy và bảo tôi quay về nhà mẹ ruột. Chồng nói rằng nếu tôi vẫn tiếp tục sinh đôi thì anh ấy cũng không thể chăm sóc tôi nữa”, chị Nalongo tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn.

Một ngày nọ, người phụ nữ trở về nhà, đau đớn phát hiện chồng đã thu dọn toàn bộ đồ đạc và bỏ đi. Kể từ đó, chị không nhận được bất cứ tin tức nào về chồng và phải vật lộn để chăm sóc các con. Dù vậy, chị khẳng định bản thân không hề hối tiếc về những chuyện đã xảy ra

Chị Nalongo tâm sự: “Tôi không hối hận khi sinh ra các con. Tôi biết cha bọn trẻ không thích chúng nhưng tôi không thể bỏ rơi con của mình. Dù phải đối mặt với thử thách ra sao, tôi cũng sẽ không bao giờ rời bỏ các con”.

Người phụ nữ hiện đang sống cùng 7 người con, sau khi cặp sinh đôi đầu tiên trưởng thành rồi ra ngoài sống và một người con đã qua đời. Mẹ con chị Nalongo phải đối mặt với tương lai bấp bênh khi gần đây chủ nhà có ý định đuổi họ đi. Người đàn ông này nói với chị Nalongo rằng ông không muốn thấy chị hay đồ đạc của chị nữa.

Theo truyền thông Uganda, Nalongo Gloria không thể ngừng sinh đôi dù chưa bao giờ sử dụng tới phương pháp thụ tinh nhân tạo IVF. Người phụ nữ này đã sinh ra đứa con thứ 9 và 10 trong lần mang thai gần đây nhất. Tuy nhiên, chính điều này được cho là khiến chồng cô, Ssalongo, thu dọn đồ đạc rồi bỏ đi. Trước khi ra đi, Ssalongo nói với vợ chuyện sinh đẻ của cô “không bình thường” và anh không thể chăm sóc vợ cùng các con nổi nữa.

“Khi tôi lại bầu đôi lần thứ năm, chồng nói rằng chuyện đó quá sức với anh ấy và bảo tôi quay về nhà mẹ đẻ. Nhưng tôi không còn số điện thoại của họ nữa từ khi đến Kampala làm giúp việc. Còn anh ấy thì bảo với tôi rằng nếu không thể sinh một đứa con, anh ấy cũng không thể chăm sóc tôi”, Nalongo nói trong một cuộc phỏng vấn.

Đến một ngày, khi về nhà, Nalongo nhận ra chồng cô đã thu dọn đồ và đi mất. Kể từ đó, cô không còn nhận được bất kỳ tin tức của chồng và hiện phải vật lộn để chăm sóc các con. Mặc dù vậy, Nalongo vẫn không hối tiếc về tất cả những điều đã xảy đến vì cô nói đặt niềm tin vào Chúa.

“Tôi không hối hận khi sinh ra lũ trẻ. Tôi biết cha chúng không thích chúng, nhưng tôi không thể bỏ rơi chúng. Dù có khó khăn đến đâu, tôi cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi các con. Tôi biết Chúa sẽ giúp chúng tôi”, người phụ nữ Uganda nói thêm.

Nalongo hiện sống với 7 con bởi cặp song sinh lớn nhất đã ra ngoài sống độc lập và một bé qua đời sớm. Mẹ con cô đang phải đối mặt tương lai bấp bênh do chủ nhà gần đây muốn đuổi họ đi. Ông này nói với Nalongo rằng không còn muốn nhìn thấy cô hay thậm chí là cả đồ đạc của cô nữa.

Nalongo không phải người phụ nữ mắn đẻ nhất Uganda. Một người khác từng gây xôn xao khắp thế giới khi có tới 44 con ở tuổi 40 là Mariam Nabatanzi. Sống tại làng Kabimbiri, thuộc huyện Mukono, Mariam được biết đến là người phụ nữ đẻ dày nhất Uganda. Mariam có 18 năm dành cho việc sinh nở, bao gồm 6 lần sinh đôi, 4 lần sinh ba, ba lần sinh tư, cùng vài lần sinh đơn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.