Chú rể ngất tại chỗ vì được nhận quá nhiều tiền “14 cây vàng sổ đỏ 4 tỷ , 1 xế sịn” tổng tài sản lên đến 7 tỷ

Màn trao hồi môn siêu khủng khiến quan khách đến dự cũng hồi hộp theo. Cô dâu được trao 14 cây vàng, 2 sổ đỏ 4 tỷ đồng, một ô tô trị giá 1,3 tỷ đồng.

Mới đây MXH được phen xôn xao trước đám cưới ở Ninh Thuận với màn trao của hồi môn siêu khủng. Trong ngày trọng đại của mình, vợ chồng cô dâu chú rể được nhận sương sương 14 cây vàng, 2 sổ đỏ 4 tỷ đồng, một ô tô trị giá 1,3 tỷ, tổng số tiền cặp đôi nhận được lên đến 7 tỷ đồng.


Cô dâu nhận tiền mừng 50 triệu đồng.


Vàng đeo kín cổ, kín tay.
Được biết màn trao hồi môn siêu khủng diễn ra vào ngày 5-6/12 vừa qua tại Ninh Thuận. Cặp đôi cô dâu Lê Diễm Hoài Như (SN 1999) và chú rể Nguyễn Văn Thông (SN 1991, Lâm Đồng) hiện đang là tâm điểm chú ý của CĐM.


Cặp đôi hạnh trong ngày chung đôi.


Cô dâu Hoài Thu.
Trong bài chia sẻ của mình, cô dâu tâm sự: “Hóa ra lấy chồng là gánh nặng thật sự mấy chị ơi! Em đã trải nghiệm, khuyên mấy chị nên suy nghĩ kỹ trước khi lấy chồng nhé“. Theo đó, cô dâu đeo gần 15 chiếc kiềng, dây chuyền vàng trên cổ; hai tay mang nhiều nhẫn nhỏ và 10 lắc vàng bản to… Ngoài ra, bố mẹ còn nắm tay con gái trao tặng 2 sổ đỏ cùng chìa khóa ôtô 1,3 tỷ đồng.


Sổ đỏ trị giá 4 tỷ.


14 cây vàng được trao.

Được biết gia đình cô dâu, chú rể làm nghề trồng nông sản. Cô dâu hiện làm nghề kinh doanh online, còn chú rể đang kinh doanh phân bón. Cả hai yêu nhau do tình yêu sét đánh và cưới nhau sau 9 tháng hẹn hò.

Nhìn đám cưới này bạn đã thấy gánh nặng của việc lấy chồng.
Cô dâu Hoài Thu khoe chồng là người đàn ông ấm áp, tâm lý và cẩn thận. Bạn đời của cô hiền lành, chăm chỉ, không rượu bia, thuốc lá lại rất yêu chiều vợ. Bố mẹ chồng thì càng tuyệt vời hơn, cực kỳ tâm lý.


Cặp đôi vui vẻ nhận hồi môn.


Tổng số tiền cặp đôi nhận lên tới 7 tỷ đồng.
Ngay sau khi màn trao hồi môn của cô dâu chú rể Ninh Thuận được chia sẻ lên MXH đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Hàng ngàn lời chúc phúc được gửi tới cặp đôi trai tài gái sắc này.

Facebook Comments Box

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *