Chuyện lạ: Làm cha ở tuổi 83

Chuyên gia dinh dưỡng Alberto Cormillot, người Argentina, đã được làm cha khi ông 83 tuổi và cố gắng yêu chiều cậu con trai hết sức vì biết rằng, ông không thể sống đến lúc cậu bé trưởng thành.
Chuyện lạ: Làm cha ở tuổi 83


Người cha 83 tuổi và con trai
Vợ của ông, Estefania Pasqui, 35 tuổi, đã mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Mặc dù ở tuổi của Cormillot, ông không dám chắc mình có thể sống được bao lâu, nhưng ông vẫn ngập tràn niềm vui khi có thêm một cậu con trai.
Ông nói: “ Tôi biết rằng, cuộc sống là vô thường. Tôi sẽ đồng hành với cậu bé cho tới lúc nào tôi còn có thể. Tôi lên kế hoạch tận hưởng hạnh phúc theo từng ngày và vui chơi với con trai nhiều nhất có thể để nó có những ký ức về cha của nó”.

Hạnh phúc bên cô vợ trẻ và con trai nhỏ bé

Chuẩn bị cho tương lai, ông Cormillot thường xuyên để lại những tin nhắn bằng lời nói cho con trai để sau này cậu có thể nghe lại. Ông nói: “ Mặc dù chỉ là một đứa trẻ, nhưng cậu bé đã có số điện thoại và có tài khoản WhatsApp mà tôi đã ghi âm lời nói của tôi và gửi vào đó. Ông già 83 tuổi này đã làm mọi việc có thể để lưu lại cho con trai bé nhỏ của mình”.

Cormillot đã có hai người con trai trưởng thành và ba đứa cháu nội, Vợ cả của ông đã qua đời năm 2017. Ông hiện đang sống tại Argentina và đã từng được chẩn đoán ung thư ruột vào năm 2012, nhưng tất cả các khối u đã bị cắt bỏ. Cormillot đã viết hàng trăm bài báo khoa học cho các tạp chí và các hội thảo quốc tế. Ngoài ra, ông đã viết hơn 50 cuốn sách, chủ yếu về giáo dục sức khỏe.

Hiện nay ông và cô vợ trẻ đã thuê một gia sư tiếng Trung Quốc để dạy cho cậu con trai 9 tháng tuổi của mình. Cormillot cho biết, ông muốn con trai học tiếng Trung Quốc vì đây là thứ tiếng của tương lai. Ngoài ra, ông đã dạy cậu bé chơi đàn organ. Ông còn muốn dạy cậu bé hát khi cậu biết nói thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.