Công an TP Thanh Hóa triệt xóa đường dây mua bán trái phép m-a t-úy

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Thanh Hóa đã triệt xóa đường dây mua bán trái phép ma túy trên địa bàn.
Công an TP Thanh Hóa triệt xóa đường dây mua bán trái phép ma túy4 đối tượng bị bắt giữ.

4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Thị Giang, sinh năm 1989 ở phường Đông Vệ; Hoàng Quốc Đông, sinh năm 1974 và vợ là Đỗ Thị Tuyến, sinh năm 1974 ở phường Đông Sơn, Nguyễn Thị Thúy (tức Thúy ké), sinh năm 1971 ở phường Trường Thi, TP Thanh Hóa. Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ 10 gói heroin có trọng lượng 18,209g.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an TP Thanh Hóa: Cả 4 đối tượng trên đều có nhiều tiền án về tội buôn bán ma túy. Thời gian gần đây, để đối phó với các lực lượng chức năng, các đối tượng này đã câu kết với nhau hình thành một đường dây bán lẻ ma túy khép kín trên địa bàn TP Thanh Hóa. Thủ đoạn của bọn chúng là thường xuyên thay đổi địa điểm giao hàng, luôn bán lẻ ma túy di động chứ không bán cố định tại một điểm.

Để đấu tranh triệt xóa đường dây này, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Thanh Hóa đã dày công điều tra, xác minh và nắm rõ phương thức thủ đoạn hoạt động của đối tượng, từ đó tập trung đấu tranh, bóc gỡ, đồng loạt triển khai lực lượng, bắt quả tang các đối tượng khi bọn chúng đang thực hiện hành vi phạm tội, thu giữ toàn bộ số ma túy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.