Đưa người yêu về ra mắt bố mẹ, cô gái chứng kiến cảnh tượng “dở khóc dở cười”

Có lẽ cả ông bố và anh bạn trai đều căng thẳng quá mức nên mới tạo ra cảnh tượng ngượng ngùng đến vậy.


Nếu đã từng ra mắt nhà người yêu thì chắc mọi người sẽ hiểu. Tâm trạng lo lắng và rụt rè là trạng thái chung của đa số. Lo lắng vì không biết mình có làm gì không vừa ý không và rụt rè vì chỉ sợ mình lỡ nói điều gì không khéo trước mặt gia đình, người thân của người yêu. Không chỉ vậy, vô số tình huống “khó đỡ” đã xảy ra khi các cô gái/chàng trai lần đầu được diện kiến gia đình nhà người yêu.

Mới đây, một cô gái đoạn clip ghi lại khoảng khắc “dở khóc dở cười” khi dẫn bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ. Theo đó, sau khi cô gái đi từ phòng bếp ra thì bắt gặp cảnh tượng ngượng ngùng giữa bố mình và bạn trai. Hai người đàn ông giữ đều im lặng, không ai nói tiếng nào.

Mỗi người chiếm giữ một đầu ghế sofa, hướng ánh nhìn chăm chú vào tivi. Điều hài hước là khi cô gái liếc mắt sang tivi thì phát hiện màn hình đen ngòm, chưa hề được bật.

Đưa người yêu về ra mắt bố mẹ, cô gái chứng kiến cảnh tượng “dở khóc dở cười” – 1

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Đa số đều tỏ ra cảm thông với tâm trạng của cả hai người đàn ông, chắc hẳn họ đang căng thẳng quá mức nên mới tạo ra bầu không khí ngượng ngùng như vậy.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Nhìn bề ngoài có vẻ tĩnh lặng, trầm ngâm nhưng chắc nội tâm cả hai đang gào thét dữ dội lắm đây. Cô gái mau chóng ra gỡ rối đi thôi”; “Càng xem càng buồn cười, chắc cả hai muốn mở lời lắm rồi nhưng đều không biết phải bắt đầu như thế nào. Đây cũng không phải chuyện của riêng ai”; “Thương cái tivi ghê. Chắc nó đang tự hỏi là hai người đàn ông kia đang làm trò quái quỷ gì vậy. Cười muốn nội thương với hai ông này”; “Bạn trai nhà mình đến nhà ra mắt, câu đầu tiên là ‘cây nhà bác xanh nhỉ’, chán không buồn nói. Nói chung lần đầu nhà ai cũng thế thôi “;

Hiện đoạn clip vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.