Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng được hỗ trợ “lưu trú” dài ngày ở Tây Ban Nha, CĐM khẳng định: Thế là hết đường chối cãi

Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú người nước ngoài của nước này về những hỗ trợ thủ tục lưu trú cho Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng.
Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng được hỗ trợ “lưu trú” dài ngày ở Tây Ban Nha, CĐM khẳng định: Thế là hết đường chối cãi


Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú của người nước ngoài tại Tây Ban Nha về những hỗ trợ thủ tục lưu trú cho 2 công dân Lê Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh.

Hồi cuối tháng 6, Cảnh sát đảo Mallorca – Tây Ban Nha thông báo đã b.ắt giữ 2 công dân Việt Nam với cáo buộc “x.âm h.ại” đối với trẻ v‌ị thà‌nh niê‌n 17 tuổi và xâm phạm quyền riêng tư. Hai công dân Việt Nam được cho là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng tại Tây Ban Nha.

Giữa những ồn ào xảy ra, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết Hồng Đăng xin phép đi nước ngoài nhưng chưa được ký giấy xác nhận. Còn về phía Học viện Âm nhạc Quốc gia cho biết đình chỉ công tác đối với nghệ sĩ Hồ Hoài Anh vì đi nước ngoài không xin phép.

Trước sự việc này, hai bộ phim nam diễn viên Hồng Đăng tham gia và đang được chiếu lại trên sóng VTV3 là “Hướng dương ngược nắng” và “Mátxcơva: Mùa thay lá” bị tạm dừng phát sóng. Thay vào đó là phim “Lặng yên dưới vực sâu” và “Dưới bầu trời xa cách”. Còn “Thương Ngày Nắng về”, Hồng Đăng (vai Đức) cũng không còn bóng dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.