“Hú hồn” cảnh bé gái 3 tuổi bị trăn dài 4,5 mét cuốn.

Vừa qua, cộng đồng mạng được phen “hú hồn“ trước cảnh một bé gái tại miền trung Indonesia đang bôi thuốc để chữa vết loét miệng cho một chú trăn Myanmar dài 4,5 mét.
“Hú hồn” cảnh bé gái 3 tuổi chà nướu cho con trăn dài 4,5 mét


ảnh minh họa
Nổi tiếng với video đánh răng cho cá sấu, thú nuôi, Maharani, 3 tuổi, ở Indonesia mới đây lại tiếp tục làm người xem hơi rùng mình trước cảnh em chăm sóc vết thương ở miệng cho con trăn dài 4,5 mét.


Con trăn nằm yên trên sàn nhà trong khi cô bé túm đầu nó và dùng tăm bông chà thuốc vào nướu.

Video được quay tại thành phố Tangerang vào ngày 9/4.

Được biết, cô bé Maharani thừa hưởng tình yêu động vật từ cha, người chuyên chăm sóc sức khỏe cho những loài động vật kỳ lạ.

Em bị thu hút và thích chơi đùa cùng nhiều loại bò sát nguy hiểm như trăn, cá sấu,.. kể từ lúc lên 2 tuổi.

Khi được hỏi về sự an toàn của con gái khi tiếp xúc với những loại động vật nguy hiểm, Effendi, cha Maharani, chia sẻ: “Tôi hiểu được cảm giác của mọi người khi nhìn thấy điều này.

Thật sự là nhiều khi tôi vẫn cảm thấy sợ nhưng với tư cách là người đã quan sát con gái chơi với những loại động vật, tương tác với chúng, tôi không còn sợ nữa”.

“Lần đầu tiên để con chơi với động vật hoang dã, tôi hướng dẫn kỹ cháu phải làm gì. Tới bây giờ, tôi nghĩ cháu đã hiểu được cần phải làm điều gì và điều gì là tuyệt đối không được làm để bảo vệ an toàn cho bản thân cháu”.

Khi được hỏi về việc Maharani chữa trị cho chú trăn dài 4,5 mét, anh Effendi tiếp tục chia sẻ: “Mỗi khi cháu chữa bệnh cho động vật, cháu đều khóc rất to và vì thế những con vật sẽ làm theo những điều cháu muốn”.

“Thật sự là không dễ dàng để thuần phục một con trăn đang bị nấm gây bệnh. Con vật sẽ tỏ ra vô cùng khó chịu và không muốn bị chạm vào.

Khi mẹ tôi chạm vào con trăn, con trăn cuốn chặt lấy cánh tay bà và làm đau bà ấy. Nhưng khi Maharani chăm sóc, con trăn lại tỏ ra thư giãn và toàn bộ c‌ơ th‌ể nó mềm ra.

Thật lòng để nói, hiện tại tôi không hề lo lắng gì khi để cháu chơi với động vật. Tôi không hiểu tại sao. Tôi tin cháu và tôi nghĩ những loài vật cũng vậỵ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.