Hương Giang tốn tiền tỷ cho môn thể thao Qúy Tộc.

Mới đây khi thực hiện talkshow Talk&Go, MC Thanh Thanh Huyền đã tới sân golf trò chuyện cùng Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Khi trao đổi về , vốn được xem là chỉ dành cho giới nhà giàu, Hương Giang xác nhận chơi golf rất tốn kém. “Để đánh được golf thì cần học từ vài tháng đến một năm. Chi phí cho thầy giáo hướng dẫn từ 1 đến 3 triệu đồng mỗi buổi, tùy trình độ thầy. Riêng bộ dụng cụ chơi golf của tôi cũng gần 200 triệu đồng rồi. Có người còn đầu tư mua bộ gậy 1,5 tỷ đồng. Quần áo tôi mặc ra sân trung bình khoảng 10 triệu một bộ (gồm quần 4 triệu, áo 3 triệu, còn lại là mũ, găng tay…)”, Hương Giang nói.


Hương Giang trong một lần đi đánh golf, đầu năm 2022.

Người đẹp 9X cho biết từ khi theo đuổi bộ môn golf tới nay cô tốn khoảng 2 tỷ đồng. Bù lại trên sân golf Hương Giang đã vài lần chốt được hợp đồng kinh tế thành công với đối tác là các doanh nhân, bạn chơi golf của cô. Với người đẹp, môn thể thao này cho cô nhiều trải nghiệm bổ ích, thú vị. Hoa hậu cho rằng chuyện tán tỉnh, lùm xùm tình cảm trên sân golf là không phổ biến. “Bản thân tôi thỉnh thoảng đi chơi golf với bạn bè là đàn ông, có cả những người lớn tuổi nhưng tôi luôn cư xử đàng hoàng, không để ai nói ra nói vào điều gì cả”, Hương Giang cho biết.

Không đến chơi golf nhưng Thanh Thanh Huyền cũng gây ấn tượng khi ăn mặc như một golfer thực thụ. Cô diện bộ váy hai màu đen trắng của nhà thiết kế Đỗ Long, khoe vẻ xinh tươi, sang chảnh trong khi Hương Giang che chắn kín mít từ đầu đến chân để tránh nắng.


Hương Giang trò chuyện cùng MC Thanh Thanh Huyền khi thực hiện talkshow ‘Talk&Go’, hồi tháng 7.

Giải thích cho việc luôn ăn diện mọi lúc mọi nơi Thanh Thanh Huyền thú nhận: “Tính tôi ‘ngựa’ lắm, từ nhỏ đã rất điệu đà. Tôi không chịu được cảm giác thấy mình xấu nên đi ăn ốc hay bất kỳ đâu tôi cũng phải đẹp, thỉnh thoảng có sự cố bị xấu là… do xui thôi”.

Thanh Thanh Huyền ấp ủ kế hoạch làm một talkshow về các môn thể thao quý tộc như chơi golf, cưỡi ngựa… từ lâu. Nữ MC không muốn đóng khung trong hình ảnh một người dẫn chương trình chỉ đứng trên sân khấu hay ngồi trong studio phỏng vấn khách mời. Thông qua talkshow Talk&Go, Thanh Thanh Huyền muốn đi sâu tìm hiểu đời sống của các nghệ sĩ trong giới showbiz qua đó giới thiệu những bộ môn giải trí thú vị đến khán giả.

“Một ngày theo chân chị Giang trên sân golf, tôi học hỏi được rất nhiều từ chị cũng như khám phá bao điều thú vị về bộ môn này. Tôi hy vọng khán giả cũng có góc nhìn khác về golf và những người chơi golf nghiêm túc”, Thanh Thanh Huyền nói.

Talkshow Talk&Go của Thanh Thanh Huyền tập 1 với chủ đề “Ngựa” và khách mời đầu tiên là hoa hậu Hương Giang phát sóng trên YouTube vào tối 19/7.


Thanh Thanh Huyền mặc như golfer đi gặp gỡ Hương Giang ở sân golf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.