Jack bị tố giả mạo số liệu MV “Ngôi sao cô đơn”, qua mặt khán giả?

Những con số xoay quanh MV Ngôi sao cô đơn của Jack khiến nhiều người tranh cãi.
Jack bị tố giả mạo số liệu MV “Ngôi sao cô đơn”, qua mặt khán giả?


Ảnh minh họa
Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin MV Ngôi sao cô đơn của Jack đã nhận về 1 triệu lượt dislike chỉ sau vài ngày lên sóng. Cụ thể, mạng xã hội truyền tay số liệu được cho là của Ngôi sao cô đơn, MV dù chỉ mới ra mắt tròn 5 ngày, thế nhưng sản phẩm âm nhạc này đã cán mốc 1 triệu lượt disklike. Đáng nói hơn là số like dành cho MV chính của Ngôi sao cô đơn mới chỉ chạm mốc hơn một nửa lượt dislike (654.825 lượt thích).

Tuy nhiên, trên fanpage chính thức của Jack, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính về những tranh cãi xoay quanh số liệu MV. Cụ thể, Jack cho rằng nhiều trang tin đã cố tình đưa thông tin sai lệch, gây hiểu lầm về lượng like và dislike MV Ngôi sao cô đơn.

Thế nhưng mới đây, trên một diễn đàn lớn về showbiz, một tài khoản đã đăng tải bài viết tố Jack giả mạo số liệu MV Ngôi sao cô đơn. Nguyên văn bài viết với nội dung:

“JACK FAKE SỐ LIỆU DISLIKE VÀ CHẶN BÌNH LUẬN BẰNG HÌNH ẢNH ĐỂ NGƯỜI KHÁC KHÔNG THỂ ĐƯA RA DẪN CHỨNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Jack vừa đăng 1 bài viết về số liệu Dislike – Like – Lượt xem trên page. Thì chỗ Dislike Jack đã che trước nó 1 con số để người khác nhìn vào thấy chỉ có 39.087 dislike, còn lượt like thì tận hơn 500.000. Nhưng nó chỉ là 1 tấm ảnh che mờ mắt người khác. Mọi người có thể lên web để coi, lúc mình viết confession này thì lượt dislike hiện trên web là hơn 900.000 còn like chỉ có hơn 600.000 mà thôi. Không thể nó có chuyện sau 8 tiếng (kể từ khi bài đăng về số liệu của Jack được đăng lên) thì số dislike tăng hơn 900.000 mà like chỉ tăng hơn 100.000.

Như vậy, ta có thể kết luận được gì? Jack là idol, là người nổi tiếng nhưng tự tay của mình đi fake số liệu dislike để giảm độ “QUÊ” và đáp trả anti fan, trong phần bình luận, mọi người sẽ không thể bình luận bằng hình ảnh – điều đó chứng tỏ không thể đưa ra hình ảnh số dislike hơn số like cho mọi người xem. Nhưng rất nhiều fan của Jack tin đó là sự thật và đi đáp trả antifan rằng chỉ có hơn 30.000 dislike. Qua đó ta thấy được gì? Bản chất của Jack nó là như vậy, mãi là 1 người TỆ, ĐẠO, DƠ”.

Hiện tại, bài viết này đang nhận về rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Dưới bình luận, xuất hiện nhiều hình ảnh, video clip chứng minh cho việc MV của Jack cán mốc 1 triệu dislike là hoàn toàn đúng sự thật.

Kể từ sau khi nổ ra lùm xùm có con với Thiên An, số lượng anti-fan của Jack tăng lên con số chóng mặt. Thế nên việc MV mới nhận được dislike thấp như phía Jack công bố chắc chắn sẽ không khiến khán giả cảm thấy tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.