MC Lại Văn Sâm hiếm hoi lộ diện. CĐM chú ý vào bà xã quyền lực, ngoại hình cùng thân thái gây sốt

MC Lại Văn Sâm đã lâu mới xuất hiện trên MXH, CĐM lại đồ dồn sự chú ý vào bà xã quyền lực, ngoại hình cùng thần thái khiến ai nấy đều phát sốt.

MC Lại Văn Sâm là một trong những người dẫn chương trình kì cựu của Đài truyền hình Việt Nam. Dù đã về hưu, nam MC vẫn chọn gắn bó và đam mê với nghề. Bên cạnh đó, ông cũng khá thoải mái chia sẻ về cuộc sống cá nhân hơn trước.

MC Lại Văn Sâm là MC quen thuộc của mọi nhà.
Mới đây nhất, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng – con trai MC Lại Văn Sâm đã đăng tải hình ảnh gia đình đi du lịch vô cùng vui vẻ. Đặc biệt, hình ảnh bà xã của MC Lại Văn Sâm lập tức gây chú ý lớn. Trong hình, MC Lại Văn Sâm và bà xã tạo dáng vô cùng hài hước. Ngoài ra, ảnh còn có cả con dâu và cháu của cựu MC nhà đài.

“Cuộc sống tươi đẹp, cơ bản là phải cùng nhìn về một hướng nhưng nên lệch chút thì vui hơn!”, Lại Bắc Hải Đăng viết status kèm theo bức ảnh.

Gia đình Lại Văn Sâm đi du lịch cùng nhau.
Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ cuộc sống sau khi nghỉ hưu của MC Lại Văn Sâm. Đặc biệt, dân mạng cùng dành nhiều lời khen ngợi tình cảm của ông và bà xã.

Trong một chia sẻ trước đó, cựu MC Ai Là Triệu Phú từng chia sẻ bà xã của mình tên Hường. Cả hai quen nhau trong khoảng thời gian ông sinh sống và học tập tại Nga.

Hình ảnh bà xã quyền lực của nam MC nổi tiếng.
Trước đó, tại chương trình Ký Ức Vui Vẻ, ông gây chú ý khi chia sẻ về quá khứ đầy khó khăn vì để mẹ vợ nuôi suốt 2 năm.

“Năm 1987, lần đầu tiên tôi tiếp cận với truyền hình sau khi ở Liên Xô (nước Nga hiện tại) về. Tôi làm ở phòng thể thao, anh Vũ Huy Hùng là người trực tiếp chỉ dạy.

Cho đến gần hết năm 1987, chả thấy ai đả động gì đến mình, tôi về nhà phụ mẹ vợ bán hàng ở chợ Đồng Xuân. Tôi cứ đứng ở đó, lúc nào có khách ngoại quốc vào thì tôi phiên dịch và phụ giúp bà. Bà cho tôi tiền đi uống cà phê, ăn sáng,… Bà nuôi tôi đến năm 1988 thì có người mời tôi vào làm Euro. Lúc đó, tôi còn đi cái xe đạp Liên Xô. Cho đến năm 1989, tôi được vào biên chế…”, MC Lại Văn Sâm nhớ lại.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Lại Văn Sâm và vợ.
Theo tiết lộ, bà xã MC Lại Văn Sâm là người phụ nữ luôn biết vun vén cho gia đình, cảm thông cho công việc và giờ giấc của chồng cũng như con trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.