Nhận cát xê 200 triệu/ đêm, Hồ Văn Cường xuất hiện gầy gò, đi dép lê, mặc áo chợ: Tiền đâu hết?

ù đã sở hữu lượng fan đông đảo, show trải dài khắp cả nước với cát-xê lớn nhưng nam ca sĩ Hồ Văn Cường đang cho thấy dấu hiệu đuối sức.
Nhận cát xê 200 triệu/ đêm, Hồ Văn Cường xuất hiện gầy gò, đi dép lê, mặc áo chợ: Tiền đâu hết?

Ảnh minh họa

Sau những ồn ào với công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, thời gian gần đây, Hồ Văn Cường chính thức tái xuất thị trường biểu diễn với sự nâng đỡ của “bầu” Thụy và sự dẫn dắt của ca sĩ Ngọc Sơn. Theo đó, danh ca Ngọc Sơn vừa có tiết lộ gây choáng về thù lao biểu diễn của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, ca sĩ Ngọc Sơn cho biết: “Hiện cát xê của Cường cũng khoảng 200 triệu/show và đương nhiên có giấy tờ ký đàng hoàng. Bởi vậy nên hiện Cường có cuộc sống chắc chắn là ổn định rồi”. Ca sĩ Ngọc Sơn cũng khẳng định show diễn của Hồ Văn Cường là độc lập chứ không phải kèm theo hợp đồng biểu diễn của mình. “Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay” – anh nói.

Dưới sự nâng đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy, Hồ Văn Cường đã có những thay đổi chóng mặt, nam ca sĩ trẻ xuất hiện với hình ảnh tràn đầy sức sống, tươi tắn và rạng rỡ hơn sau những ồn ào. Thời điểm gần đây, Hồ Văn Cường thường xuyên chạy show tại các thành phố và nhận sự ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất về Hồ Văn Cường được lan truyền trên khắp trang mạng xã hội. Trong ảnh, nam ca sĩ chụp cùng người hâm mộ, có thể thấy anh lộ rõ vóc dáng tiều tuỵ, đen nhẻm sau khoảng thời gian dài chạy show. Ngoài ra, bộ đồ mà Hồ Văn Cường diện trông cũ kỹ, bạc màu, đôi dép cũ rách. Điều này khiến nhiều người không khỏi lo lắng và rất hi vọng nam ca sĩ sẽ giữ gìn sức khoẻ và sớm lấy lại phong độ để phục vụ khán giả.

Trước đó, vào cuối tháng 11/2021, Hồ Văn Cường bất ngờ tái xuất với diện mạo khác lạ. Phía công ty quản lý mới của Hồ Văn Cường cho biết, tiết lộ, nam ca sĩ bị suy dinh dưỡng, 1‌8 tuổ‌i nhưng chỉ cao 1m56 và nặng 46kg. “Sức khỏe tệ nên Cường đang cố gắng tập gym, ăn uống. Hiện gia đình Cường không vội vàng cho bạn đi kiếm tiền. Họ vẫn đang trong thời gian ổn định lại”, phía công ty chia sẻ.

Vào hồi tháng 10/2021, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc đăng quang từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, công ty cũng tặng thêm cho gia đình nam ca sĩ 500 triệu đồng như đúng lời hứa của mẹ nuôi trước đó. Hồ Văn Cường chọn cách dừng hợp tác cũng như trả lại các kênh mạng xã hội cho công ty và dọn ra khỏi nhà của cố ca sĩ Phi Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.