Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh khoe “bạn trai”, dân mạng truy ra luôn danh tính?

Nhật vật được đồn đoán là người trong bức ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc chính là nghệ sĩ thân quen với khán giả.
Sự kiện: Ninh Dương Lan Ngọc
Mới đây trên Facebook cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc trong vòng tay của một người được chỉ đích danh: “Là anh đó”. Trước đó, cô cũng từng gây tò mò với status “Người nói yêu em đi”.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh khoe “bạn trai”, dân mạng truy ra luôn danh tính? – 1

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ không khỏi tò mò: “Anh nào vậy chị Ngọc?”, “Ủa, anh nào đây ta?”,… Tuy nhiên, fan cứng của nữ diễn viên đã lập tức truy ra danh tính của người này dựa vào hình xăm trên cánh tay và chiếc nhẫn chữ B: “Mạnh dạn đoán đây là BB Trần”, “BB Trần chứ ai”, “Này là tay BB Trần mà”, “Lần sau giấu móng tay đi anh BB ơi, lộ quá”…

Hài hước hơn, bạn thân của Lan Ngọc là diễn viên BB Trần cũng xác nhận hài hước: “Trời ơi giấu người yêu kỹ ghê, nhìn nãy giờ không biết là ai luôn đó. Nhìn chữ B chắc là Bê hay Bóng gì đó”.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh khoe “bạn trai”, dân mạng truy ra luôn danh tính? – 2

Hình xăm trên bàn tay khiến nhiều người đồn đoán người bí ẩn trong ảnh cùng Lan Ngọc là BB Trần

Ninh Dương Lan Ngọc rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô từng vướng tin đồn với nhiều sao nam như Chi Dân, S.T… nhưng người đẹp liên tục phủ nhận. Người quản lý, bạn bè thân thiết như Ngô Kiến Huy, Tú Hảo… cũng nhiều lần cho biết Lan Ngọc “ế” nhiều năm nhưng luôn vướng tin đồn tình cảm.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh khoe “bạn trai”, dân mạng truy ra luôn danh tính? – 3

Lan Ngọc và BB Trần ăn ý khi tham gia chương trình truyền hình

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh khoe “bạn trai”, dân mạng truy ra luôn danh tính? – 4

Ngoài đời hai người cũng rất thân thiết

Trên trang cá nhân, cô cập nhật nhiều hình ảnh đi làm hay đi chơi cùng gia đình. Chính vì thế fan của cô nàng không khỏi lo lắng người đẹp sẽ “ế dài” và thúc giục Lan Ngọc kiếm người yêu.

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh khoe “bạn trai”, dân mạng truy ra luôn danh tính? – 5

BB Trần đến chúc mừng Lan Ngọc lên chức bà chủ

Trong khi đó, BB Trần thân thiết với Lan Ngọc kể từ khi tham gia chung Running Man phiên bản Việt mùa 1. Với tính cách hài hước, hòa đồng, hai người thường xuyên trêu chọc nhau, đăng tải hình ảnh “dìm” nhau lên mạng xã hội. Nhóm bạn Running Man cũng thường xuyên tụ họp và ủng hộ nhau cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Khi Lan Ngọc khai trương cửa hàng, BB Trần đã có mặt chúc mừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.