NSND Tự Long hạnh phúc đón con trai chào đời ở tuổi U50

NSND Tự Long hạnh phúc đón con trai chào đời vào tối 22.7. Anh còn hào hứng xuất khẩu thành thơ tặng vợ con ngay tại bệnh viện.


NSND Tự Long hạnh phúc đón con trai chào đời ở tuổi U50 – ảnh 1
Nghệ sĩ Tự Long khoe ảnh bên con trai vừa chào đời

Tối 22.7, NSND Tự Long thông báo bà xã đã sinh con trai. Đăng tải hình ảnh bên “thiên thần nhỏ” trên trang cá nhân, Tự Long còn hạnh phúc làm thơ rất dài gửi tặng con trai và vợ. “Thành phố đã chìm trong giấc ngủ. Con tôi cũng đủ tháng đủ ngày. Chỉ cầu mong bà đỡ mát tay. Để con bình an chào thế giới. Mẹ còn đau hơn những lần trước. Chắc vì con là đấng nam nhi. Vật vã trên bàn cùng kíp trực. Bố đứng ngồi chẳng giống một ai. Chờ đợi từng cơn nghe con khóc… Trời ơi tiếng con tôi khóc rồi. Tạ ơn trời Phật ơn tiên tổ. Cảm ơn vợ người mang nặng đẻ đau. Chào mừng con đến với gia đình…”, nam diễn viên viết.

NSND Tự Long hạnh phúc đón con trai chào đời ở tuổi U50 – ảnh 2
Tổ ấm hạnh phúc của Tự Long và bà xã Minh Nguyệt

Trao đổi với Thanh Niên, quản lý của NSND Tự Long cũng xác nhận thông tin. Người này cho biết, con trai Tự Long chào đời vào tối 22.7. Hiện tại sức khỏe của bà xã nam nghệ sĩ đã ổn định.

Thông báo tin vui đến mọi người, Tự Long nhận được sự quan tâm cũng như chúc mừng của đông đảo bạn bè, người hâm mộ. NSND Lan Hương, Vân Dung, BTV Quang Minh, diễn viên Thanh Hương… cùng nhiều khán giả liên tục gửi lời chúc đến gia đình nhỏ. Bên cạnh đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp còn gửi lời hỏi thăm sức khỏe của bà xã Tự Long cũng như dành lời chúc đến em bé vừa chào đời.

NSND Tự Long hạnh phúc đón con trai chào đời ở tuổi U50 – ảnh 3
Tổ ấm hạnh phúc của Tự Long và bà xã Minh Nguyệt

Được biết, bà xã của nghệ sĩ Tự Long tên Trần Minh Nguyệt, hiện là giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội. Họ kết hôn vào ngày 7.5.2015. Trước đó, Tự Long đã có một cậu con trai trong cuộc hôn nhân đầu. NSND Tự Long là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội. Anh thường tham gia các chương trình hài trên sóng truyền hình như Ơn giời cậu đây rồi, Ký ức vui vẻ, đặc biệt được khán giả yêu mến với các vai diễn trong chương trình Táo quân của VTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.