Ông bố ‘nuôi nhầm’ 3 đứa con… nhà người ta suốt 16 năm

Tìm đến vợ để chất vấn cho ra lẽ, ông này chỉ nhận được câu hỏi: ‘Huyết thống quan trọng đến như vậy sao?’.

Tiểu Trần (40 tuổi, ở Giang Tô, Trung Quốc) cho biết, hai vợ chồng đã kết hôn được 16 năm và có 3 cô con gái, theo Sohu. Con gái lớn của anh Trần năm nay đã 15 tuổi và con gái út chuẩn bị vào lớp 1. Khi “thân thế” của những đứa trẻ bị phát hiện, người đàn ông này đã khóc như mưa và không thể tin vào chính mình.

Anh chia sẻ, bản thân quanh năm đi làm thuê nên bận bịu tối mắt tối mũi. Năm ngoái, vợ của anh bất ngờ bỏ đi, để lại ba đứa con ở nhà. Không muốn con cái bơ vơ, anh lặn lội đi tìm vợ, thông qua định vị điện thoại. Tìm đến nơi, anh thấy vợ đi vào một khách sạn nhưng chưa “bứt dây động rừng”, chỉ im lặng chờ đợi bên ngoài suốt đêm. Sáng hôm sau, vợ anh đi ra khỏi khách sạn cùng một người đàn ông khác.


Bất lực trước tình cảnh trớ trêu, anh Trần khá tuyệt vọng.
Càng không muốn gia đình bị mất đi một mảnh ghép, anh quyết định tha thứ cho vợ. Tuy nhiên, cô vợ sau khi bị chồng phát hiện liền tắt định vị điện thoại di động, âm thầm biến mất lần nữa. Anh Trần khi này trấn tĩnh lại, nghĩ có chuyện uẩn khúc, mới nhớ ra thời gian mang thai con gái út, bản thân có rất ít cơ hội để gần gũi vợ. Vì thế, anh đã đem con đi xét nghiệm quan hệ huyết thống. Kết quả nhận được khiến người đàn ông trung niên “tá hỏa” vì con gái út không phải con ruột mình.

Sau đó, anh tiếp tục đưa hai con gái lớn đi xét nghiệm ADN, thế nhưng chẳng ai trong số “các con của mình” cùng huyết thống với… mình. Lúc này, anh mới đi tìm vợ thêm lần nữa để chất vấn. Gặp được vợ, chị này chỉ thản nhiên hỏi ngược lại: “Huyết thống quan trọng đến như vậy sao?”.

Bí mật suốt 16 năm đột ngột hé lộ khiến anh Trần không khỏi sững sờ. Ấy vậy, hành động của vợ càng làm bản thân anh sốc hơn cả, khi chị này không tỏ ra chút hối lỗi.

Sự việc lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc thu hút sự chú ý của netizen nước này. Anh nhận được không ít lời ủi an cũng như khuyên ngủ nên ly hôn sau 16 năm chịu cảnh “đổ vỏ” của người phụ nữ bội bạc. Được biết, anh Trần đã đệ đơn lên tòa án chờ ngày giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.