Phản ứng của Hoài Linh sau khi bị đàn em tố “có quyền lực đen”, triệt đường sống chỉ vì lên tiếng vụ từ thiện

Hoài Linh mới đây đã bất ngờ dính vào một vụ lùm xùm sau khi một nam ca sỹ được cho là từng được nghệ sỹ nâng đỡ lên tiếng. Anh chàng này cho rằng mình bị tẩy chay, triệt đường sự nghiệp vì dám chỉ trích nam nghệ sỹ
Phản ứng của Hoài Linh sau khi bị đàn em tố “có quyền lực đen”, triệt đường sống chỉ vì lên tiếng vụ từ thiện


Ảnh minh họa
Sau lùm xùm từ thiện, những tưởng mọi chuyện sẽ trở nên sáng sủa hơn với danh hài Hoài Linh, thì mới đây nam nghệ sỹ lại bị kéo vào một vụ ồn ào khác. Một nam ca sỹ tên là Trịnh Tuấn Vỹ mới đây tiết lộ rằng chỉ vì mình dám lên tiếng chỉ trích Hoài Linh vụ từ thiện, mà anh đã bị đồng nghiệp tẩy chay, không một bầu show nào mời diễn. Anh bức xúc cho rằng đây là minh chứng cho “quyền lực đen” trong làng giải trí, và đây chính là thứ đã triệt đường sống của mình.

Ngay lập tức, tên tuổi của Hoài Linh đã bị réo lên dù vẫn mới chỉ là thông tin từ một phía. Bên cạnh những chỉ trích nhắm vào nam danh hài, cũng có người cho rằng cần bình tĩnh tìm hiểu cặn kẽ hơn bởi đây vẫn chỉ là nhận định của riêng Trịnh Tuấn Vỹ.

Ai cũng quan tâm xem Hoài Linh sẽ phản ứng trước thông tin này như thế nào. Kết quả là hiện tại, ông vẫn giữ im lặng, không lên tiếng nửa lời về việc này với giới truyền thông. Cũng không có bất cứ bài đăng nào về chủ đề này trên trang cá nhân của nam nghệ sỹ. Thái độ này của Hoài Linh không quá bất ngờ. Từ trước đến nay ông vẫn thường mặc kệ những thị phi tìm đến mình, chỉ để người đại diện lên tiếng khi sự việc bị đẩy đi quá xa.

Thông điệp của ca sỹ Trịnh Tuấn Vỹ gửi đến Hoài Linh

Lần xuất hiện mới đây nhất của Hoài Linh là trong một bức ảnh do người con ruột chia sẻ. Võ Lê Thành Vinh vừa về nước và hội ngộ với bố sau nhiều năm xa cách vì dịch bệnh. Trong bức hình được đăng tải, nam danh hài gầy đi trông thấy, mái tóc để dài, trông già hơn trước rất nhiều. Người hâm mộ của Hoài Linh liên tục động viên mong ông gạt bỏ mọi chuyện để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.