Thanh Hóa : Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà tại Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có công

Sáng 24-7, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh và cán bộ, nhân viên Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa (phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn). Cùng tham gia có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà tại Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có côngĐồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trao quà tặng các thương binh tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà tại Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có côngĐồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy trao quà tặng các thương binh tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, đóng góp to lớn của họ cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà tại Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có côngĐồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh phát biểu tại buổi trao quà.

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam bày tỏ vui mừng khi thấy Trung tâm đã được quan tâm xây dựng khang trang, đáp ứng ngày càng tốt nhiệm vụ chăm sóc, điều dưỡng thương binh nặng. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm đã làm tốt chức trách, nhiệm vụ, tận tâm, tận sức chăm sóc, phục vụ các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà tại Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có côngĐồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà cho Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công.

Đồng chí chúc các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, sống lạc quan, chiến thắng thương tật và luôn giữ gìn, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, “Thương binh tàn nhưng không phế”, xứng đáng là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo. Đồng thời, đề nghị Ban Giám đốc cùng toàn thể người lao động trung tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ thiêng liêng, cao quý, chăm sóc, nuôi dưỡng người có công với cách mạng như ruột thịt của mình, nhằm bù đắp phần nào những tổn thất, mất mát của người đi trước.

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà tại Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có côngĐồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh và các đại biểu dự buổi trao quà.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh và đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy đã trao tặng Trung tâm Chăm sóc, nuôi dưỡng người có công và các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng những phần quà ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.