Quảng Trị: 3 học sinh đuối nước thương tâm chỉ trong một ngày

Chỉ trong 1 ngày, trên địa bàn huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong thương tâm.
Sáng 30/7, ông Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong thương tâm.

Theo đó, vào lúc 16h ngày 29/7, em L.H.N.L (SN 2012) học sinh lớp 5, hiện ở thôn 7, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong đi tắm biển thì không may bị đuối nước.

Quảng Trị: 3 học sinh đuối nước thương tâm chỉ trong một ngày – Ảnh 1.

Hàng xóm láng giềng đến chia buồn với gia đình nạn nhân. Ảnh Ngọc Trang

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cũng trong ngày 29/7, 2 em Đ.V.P., học sinh lớp 7A và em L.M.L., học sinh lớp 7C (Trường TH&THCS Triệu Long) rủ nhau đi tắm kênh thì không may bị đuối nước.

-Hàng xóm láng giềng đến chia buồn với gia đình nạn nhân.

Sau khi lực lượng chức năng cùng với người dân tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 19h cùng ngày, thi thể em P. được tìm thấy. Đến 6h30 sáng 30/7, thi thể em L. đã được tìm thấy tại xã Triệu Thuận.

-Hàng xóm láng giềng đến chia buồn với gia đình nạn nhân.

Ông Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong cho biết, trong sáng nay, lãnh đạo huyện sẽ tới thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình các em gặp nạn thương tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.