Rơi trực thăng biên phòng ở Gruzia khiến nhiều người t‌-ử nạ‌n

Thủ tướng Gruzia Irakli Garibashvili tuyên bố tổ chức quốc tang trong ngày 30/7 để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng khiến 8 người thiệt mạng.


-Ảnh minh họa trực thăng biên phòng ở Gruzia .
Bộ trưởng Nội vụ Gruzia – ông Vakhtang Gomelauri xác nhận 1 chiếc trực thăng của lực lượng cảnh sát biên phòng nước này đã rơi xuống 1 hẻm núi ở miền Bắc Gruzia hôm 29/7.

Vụ tai nạn khiến toàn bộ 8 người trên chiếc trực thăng thiệt mạng.

Phát biểu với truyền thông địa phương, Bộ trưởng Gomelauri thông báo: “Đáng buồn là 8 người đã thiệt mạng. 1 người đang bay dù lượn đã bị thương và 1 khách du lịch nước ngoài t‌ử von‌g.”

-Rơi trực thăng biên phòng ở Gruzia khiến nhiều người t‌ử nạ‌n

Sau đó, Thủ tướng Gruzia Irakli Garibashvili tuyên bố tổ chức quốc tang trong ngày 30/7 để tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong thảm kịch nêu trên.

Theo thông cáo của Bộ Nội vụ Gruzia, 1 chiếc trực thăng của lực lượng cảnh sát biên phòng nước này đang tham gia hoạt động cứu hộ tại thị trấn nghỉ dưỡng mùa Đông Gudauri, miền Bắc Gruzia, trước đó cùng ngày đã mất kiểm soát và rơi xuống 1 hẻm núi.

Có tổng cộng 8 người – gồm 4 thành viên phi hành đoàn, 2 nhân viên cứu hộ và 2 nhân viên y tế – trên chiếc trực thăng xấu số.

Các nạn nhân đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu một số người chơi dù lượn bị mắc kẹt tại hẻm núi, nơi xảy ra vụ tai nạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.