Tá hỏa phát hiện t.h.i t.h.ể đang phân hủy dưới gốc cây phượng

Một người dân tại thị trấn Đồi Ngô (huyện Lục Nam, Bắc Giang) tá hỏa khi phát hiện thi thể nam giới đang phân hủy dưới gốc cây phượng. Hiện đã có người đến nhận thi thể là người nhà.

Ngày 26/7, nguồn tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Lục Nam đã bước đầu xác định được danh tính tử thi được phát hiện tại thị trấn Ngô Đồng.

Trước đó, khoảng 18 giờ, ngày 24/7/2022, Công an huyện Lục Nam nhận được tin báo của bà Phạm Thị Hải (SN 1957, trú tại tổ dân phố Phố, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam) về việc bà phát hiện 1 tử thi là nam giới.

Tử thi đang trong quá trình phân hủy ở tư thế nằm ngửa tại vị trí dưới gốc cây phượng bên trái cổng ra vào bãi tập kết than của ông Đặng Sơn Tùng (SN 1966, trú tại tổ dân phố Chàng, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam).

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Nam đã phối hợp với VKSND huyện Lục Nam, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang và Công an thị trấn Đồi Ngô tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua công tác khám nghiệm, xác định nạn nhân khoảng 35 tuổi, cao 1m63.

Quá trình xác minh, đến khoảng 9 giờ 00 phút ngày 25/7/2022, anh Trịnh Đình Hóa (SN 1988, trú tại thôn Oanh Kiều, xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá) đã đến Công an huyện Lục Nam trình báo về việc nghi nạn nhân tử vong nêu trên là em ruột của anh Hóa tên là Trịnh Đình Học (SN 1990, trú tại thôn Oanh Kiều, xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá).

Anh Hóa cho biết, anh Học đi làm thợ xây ở huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang được khoảng hơn một tháng và gia đình không liên lạc được với anh Học. Quá trình làm việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Nam đã tiến hành thu mẫu tóc của anh Hóa để giám định ADN so sánh với nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Nam tiếp tục xác minh, giải quyết theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.