Tiktoker Việt nhảy nhót mất an toàn bay: Khi giới trẻ vì mấy lượt view và like mà “mất cả não”

rào lưu gần đây của giới Tiktoker Việt gắn điện thoại lên cửa sổ máy bay hay nhảy nhót ngay cạnh máy bay đang di chuyển đang trực tiếp gây nhiều nguy cơ cho an toàn hàng không.
Tiktoker Việt nhảy nhót uy hiế‌p an toàn bay: Khi giới trẻ vì mấy lượt view và like mà “mất cả não”
Ảnh minh họa

Tiktoker Việt ngày càng xuất hiện nhiều trò kỳ cục gây tranh cãi. Mới đây nhất, trào lưu gắn điện thoại lên cửa sổ máy bay hay nhảy nhót khi máy bay di chuyển bị cảnh báo có thể đe doạ an toàn bay.

Đoạn clip quay lại cảnh một cô gái có hành động nhảy múa ở đường băng trong khi ngay trước mặt là một máy bay đang di chuyển

Sau đó, nữ TikToker này sử dụng clip và đăng lên MXH TikTok, thu về vô cùng nhiều lượt tim, lượt follow cho nick cá nhân của mình.

Hành động này được đánh giá là ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn bay. Bởi một máy bay đang di chuyển thì động cơ có lực hút rất lớn, nếu chẳng may bị hút vào động cơ thì chắc chắn sẽ có thiệt hại về người. Vụ việc này có thể khiến cho nhiều người phải viết báo cáo, nhẹ thì bị kỉ luật và nặng thì có nguy cơ mất việc.

Ngay sau khi đăng tải lên TikTok đoạn clip nhanh chóng nhận về vô số bình luận chỉ trích, phẫn nộ về hành động vô ý thức của cô gái trên.

Trước đó, Lê Bống, một hot tiktoker khác cũng có hành động săn mây bằng điện thoại khi ngồi trên máy bay

Nàng hot girl TikTok nổi tiếng đã kéo tấm che cửa sổ xuống để giữ cho điện thoại không rơi trong lúc đang “săn mây” khi máy bay đang cất cánh.

Nhiều tiế‌p viê‌n hàng không đã lên án sự việc lần này

Đây là hành vi vi pham nghiêm trọng, ảnh hưởng gián tiếp tới an toàn hàng không

Hiện tại những hành động làm ảnh hưởng đến an toàn bay của các TikToker thời gian qua vẫn là đề tài bàn luận của cư dân mạng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.