Trấn Thành báo ‘tin vui’ sau tin đồn chia tay Hari Won, CĐM đồng loạt ngóng chờ

Bài đăng trên trang cá nhân của Trấn Thành đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.
Trấn Thành báo ‘tin vui’ sau tin đồn chia tay Hari Won, CĐM đồng loạt ngóng chờ


Ảnh minh họa
Mới đây, trên trang cá nhân Trấn Thành đăng tải poster của chương trình The Mask singer (Ca sĩ mặt nạ), thông báo “sắp có” khiến cư dân mạng ngóng chờ.

 

Được biết, The Masked Singer là chương trình truyền hình về âm nhạc đã tạo nên tiếng vang toàn thế giới, với hơn 40 quốc gia mua bản quyền sản xuất và phát sóng. Ở Việt Nam, chương trình cũng đã chính thức được mua bản quyền và sẽ chiếu trên khung giờ vàng của kênh HTV2.

Các ca sĩ được “hóa trang” cực đỉnh.

Trong tập đầu tiên phát sóng, những ca khúc được chọn lọc cùng với những yếu tố bí ẩn, bất ngờ khó đoán đã thu hút được khán giả. Góp phần tạo nên thành công cho tập 1, ngoài những màn tranh tài của các nhân vật mascot không thể không kể đến sự thú vị từ ban cố vấn: Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy, Minh Hằng và MC Ngô Kiến Huy.

Tập 1 của Ca sĩ mặt nạ hiện đang đạt 2,6 triệu lượt xem và xếp hạng top 8 trên Youtube.

Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ với sự góp mặt của ca sĩ Trúc Nhân ở vị trí cố vấn khách mời sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 23.7. Ngoài ra với sự góp mặt của dàn cố vấn cũ Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.