V̼ư̼ợ̼t̼ ̼ả̼i̼ ̼p̼h̼á̼p̼ ̼l̼u̼ậ̼t̼ ̼c̼h̼ư̼a̼ ̼l̼â̼u̼,̼ ̼D̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼M̼i̼n̼h̼ ̼T̼u̼y̼ề̼n̼ ̼n̼ố̼i̼ ̼g̼ó̼t̼ ̼Đ̼à̼o̼ ̼C̼h̼i̼l̼e̼ ̼“̼c̼h̼ạ̼m̼ ̼m̼ặ̼t̼”̼ ̼C̼A̼ ̼v̼ì̼ ̼p̼a̼y̼y̼l̼a̼k̼k̼ ̼c̼ả̼ ̼đ̼ê̼m̼

Đào Chile tên thật là Trần Thị Đào sinh năm 1990, được biết nhiều đến với tên khác là “hot girl nhiều mực”, bởi trên người có rất nhiều “dấu mực” và thu hút được lượt người theo dõi đông đảo trên mạng. Đào nổi tiếng bởi ngoại hình cá tính, cùng nhiều phát ngôn, hành động thu hút dư luận. Đồng thời, cô nàng cũng gây chú ý với các clip âm nhạc tự thu.

Mới đây, trên MXH truyền tay nhau hình ảnh Đào Chile đã bị “n h ậ p k h o” ngay trong đêm sinh nhật một người bạn. Có thể thấy trong bức hình đăng tải trước đó, ngoài Đào còn có sự góp mặt của một “yangho” có tiếng là Dương Minh Tuyền.

Còn nhớ vào hôm 30/7/2021, CA TP Ninh Bình (Ninh Bình) cho biết, vừa “hỏi thăm” nhóm người hát karaoke giữa mùa g i ã n c á c h. Ngoài ra còn được biết những người này sử dụng CMT trong quán hát.

Khi vào quán Phan Tom lúc rạng sáng, CA TP Ninh Bình bắt gặp Tuyền cùng nhiều người hát hò, sử dụng CMT p:ayl:ak trong phòng hát. Dạo 1 vòng quanh phòng hát “Trái đất” (thuộc tầng 5 của quán) thì bắt gặp 13 người đang “p a y” tập thể.

Sau đó, Dương Minh Tuyền cũng đã may mắn bình an vô sự sau vụ việc. Hiện chưa rõ thực hư nhưng những hình ảnh về Đào Chile đang được CĐM truyền tay nhau trên các diễn đàn. Theo lời của các Conan online thì nhiều khả năng cô nàng có liên quan tới CMT.

Cũng trong ngày 19/1/2022, thông tin từ CA tỉnh Bắc Ninh cho biết, PC04 CA tỉnh đã đưa ra PL 13 người nhờ “thành tích” sử dụng CMT.

Trước đó, tại khách sạn Family 88888 (phường Tân Hồng, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) PC04 cùng phòng CSCĐ và CA TP Từ Sơn “hỏi thăm” Cà Văn Thương (18 tuổi, quê tỉnh Điện Biên) về thành tích mua bán “bột mì” các loại.

Tiến hành dạo một vòng quanh khách sạn, CA tìm ra 10 phòng, 57 người liên quan đến CMT. Qua t e s t nhanh 57 người đều cho kết quả DT.

Tổng số “bột mì” các loại thu được của Cà Văn Thương và trong các phòng hát có trọng lượng 29,45 gam.

Quá trình “hỏi han”, PC04 đã làm rõ quản lý khách sạn là Nguyễn Hải Long (27 tuổi, ở phường Nam Sơn, TP Bắc Ninh) có tích trữ nhiều “bột mì” các loại. Hiện PC04 đang hoàn tất hồ sơ để đưa những người có liên quan ra PL.

Facebook Comments Box

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *