video ghi lại hình ảnh Hoa hậu Đoàn Thu Thủy đi bar, uống rượu và hút bóng cười bị phát tán trên mạng

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy xác nhận là người trong video đang lan truyền trên mạng, nhưng không hút bóng cười.

Ngay khi Đoàn Thu Thủy được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, tối 31/7, một video được cho là ghi lại hình ảnh cô đi bar, uống rượu và hút bóng cười bị phát tán trên mạng. Tại cuộc họp báo sau đăng quang, tân hoa hậu trả lời về sự việc.

Đoàn Thu Thủy trong giây phút đăng quang

Đoàn Thu Thủy thấy bất ngờ, sốc khi những khoảnh khắc nhạy cảm bị chia sẻ lên mạng xã hội. Cô coi đó là bài học lớn, hứa sẽ không để khán giả phải nhìn thấy hình ảnh tương tự một lần nữa. Ngoài ra, cô nhấn mạnh bản thân chưa có hành động gì trái thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật.

“Ở cương vị một công dân, nếu tôi làm điều gì trái pháp luật, tôi sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm. Còn ở vị trí thí sinh tham gia một cuộc thi hướng đến lối sống lành mạnh, nếu tôi đã, đang, sẽ thay đổi lối sống của mình, tôi cũng chịu trách nhiệm”, cô nói.

Cô thừa nhận mình là nhân vật nữ trong đoạn video nêu trên, nhưng đính chính bản thân không sử dụng chất kích thích và cho rằng đoạn video bị cắt ghép.

“Trước thềm cuộc thi, chúng tôi đã có nhiều lần trao đổi thẳng thắn với các thí sinh để nắm thông tin. Video này được quay cách đây vài tháng, khi Đoàn Thu Thủy nhận lời tham gia một sự kiện. Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy Thủy không sử dụng bóng cười, mà là người ngồi kế bên cô ấy dùng. Ngoài ra, chúng tôi cũng yêu cầu Thủy và tất cả thí sinh khác giải trình những vấn đề, ồn ào xung quanh cuộc sống đời tư của họ trước khi bước vào cuộc thi. Họ phải ký một bản cam kết, chịu trách nhiệm mà hình thức cao nhất là tước danh hiệu, thu hồi vương miện… nếu sai phạm”, bà Trang Lê nói.

Khi thông tin Đoàn Thu Thủy sử dụng bóng cười nổ ra ngay sau đêm chung kết, bà Trang và phía ban tổ chức vẫn bảo toàn kết quả, cho Thủy giữ nguyên các giải thưởng. Bà đánh giá cao sự nỗ lực, khả năng và tiềm năng mà cô thể hiện trong suốt hành trình cuộc thi. Đặc biệt, bà nhận thấy Thủy đã thực sự tỏa sáng trong đêm thi cuối diễn ra vào tối 31/7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, bà Trang Lê cho biết dành sự tin tưởng vào tân hoa hậu.

Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995 tại Phú Thọ. Cô cao 1,73 m, số đo 83-63-94 cm, là thành viên đội của huấn luyện viên Minh Tú. Tại chung kết, Thu Thủy được nhận xét có phần trình diễn trang phục thể thao bắt mắt, trang phục dạ hội ấn tượng, câu trả lời ứng xử thuyết phục. Khi cô bước ra với chiếc đầm dạ hội, khán giả phía dưới đồng loạt vỗ tay.

Danh hiệu á hậu được trao cho hai người đẹp Lê Phương Thảo và Chu Thị Ánh. Một số giải thưởng phụ là: “Người đẹp tài năng” – Chu Lê Vi Anh, “Người đẹp hình thể” – Chu Thị Ánh. Lê Xuân Anh – “Người đẹp nhân ái”, “Người đẹp truyền thông” – Lê Phương Thảo, “Người đẹp truyền cảm hứng” – Trương Thị Hoài Sang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.