Vợ Hồng Đăng có chia sẻ đầu tiên giữa lúc chồng bị kẹt ở Tây Ban Nha: “Vừa đi vừa khóc”

Tâm sự của bà xã diễn viên Hồng Đăng đang nhận được quan tâm của dư luận.
Vợ Hồng Đăng có chia sẻ đầu tiên giữa lúc chồng bị kẹt ở Tây Ban Nha: “Vừa đi vừa khóc”


Ảnh minh họa
Suốt gần 1 tháng qua, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở thành hai cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Nguyên nhân bởi hai nam nghệ sĩ bị nghi ngờ dính vào vụ “abc” một cô gái 17 tuổi người Anh. Cơ quan chức năng nước sở tại vẫn chưa công bố danh tính 2 nhân vật bị điều tra. Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cũng chưa lên tiếng về cáo buộc của dân mạng Việt Nam. Dù vậy họ vẫn là mục tiêu của hàng loạt công kích.

Trên trang cá nhân, bà xã Hồng Đăng – chị Anh Đào vừa chia sẻ: “Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên”. Có thể thấy, vợ nam diễn viên đã trấn tĩnh phần nào.

Dưới bài đăng, khán giả gửi lời động viên tới Anh Đào: – Cố lên chị mình ơi. Đoạn đường nào cũng sẽ có rất nhiều người bên chị. Sau cơn mưa trời lại sáng.

– Con đường vừa đi vừa mệt mỏi là con đường lên dốc. Cố gắng chị ơi. Mọi người vẫn bên chị.

– Lúc nào cũng nghĩ Đào luôn luôn cười, nhìn thấy Đào là thấy niềm vui, dù chặng đường thế nào rồi mình cũng vượt qua hết. Cố gắng nhé.

– Khóc 1 chút cho nhẹ lòng rồi ngẩng cao đầu bước tiếp nhé. Cố gắng lên chị nhé. Mong cho qua nhanh đoạn đường gian nan để những đoạn đường sau này chỉ toàn niềm vui, an yên.

Hiện tại, Anh Đào đã mở lại bình luận trên mạng xã hội, tinh thần của cô cũng đã ổn hơn. Trước ồn ào này, phía nam diễn viên vẫn im lặng, chưa có bất kì phản hồi nào về sự việc này. Gần đây, Hồng Đăng gây xôn xao khi mở lại Facebook sau thời gian tạm khóa. Thế nhưng không lâu sau khi bị phát hiện, nam diễn viên đã vội vã cho nó “bay màu” trở lại.

Đã nhiều ngày công chúng không có thêm thông tin về hai nam nghệ sĩ bởi cả hai vẫn bặt vô âm tín. Thậm chí cơ quan chủ quản từng cho biết cũng không thể liên lạc với họ. Theo tìm hiểu, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh chịu rất nhiều thiệt hại vì ồn ào lần này. Họ bị hàng loạt nhãn hàng, thương hiệu gỡ bỏ hình ảnh, chấm dứt hợp tác. Trong đó, Hồng Đăng thậm chí còn bị cắt sóng trên VTV. Bộ phim “Thương ngày nắng về” anh đóng vai chính phải gấp rút thay đổi kịch bản và quay lại, chương trình nam diễn viên tham gia cũng phải loại bỏ những phân cảnh có anh xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.