Vợ phát hiện chồng là nữ sau khi cưới 10 tháng

Cô N.A đã kiện chồng mình ra tòa sau khi biết ‘anh’ này che giấu giới tính và lừa gạt tài sản của mình.

10 tháng trước, cô N.A (ở thành phố Jambi, Indonesia) đã kết hôn cùng chồng mình là A.A, sau ba tháng quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, từ tháng 5-2021. Thời điểm đó, A.A tự giới thiệu mình là bác sĩ thẩm mỹ, từng đi du học và tự chủ tài chính. Cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của người thân, dù chưa đăng ký kết hôn vì A.A gặp một số vấn đề rắc rối về giấy tờ cá nhân, theo lời “anh” này nói.

Tuy nhiên, N.A và mẹ mình bắt đầu nghi ngờ chồng mình khi anh này không đưa ra được các bằng chứng về việc từng ra nước ngoài đi học cũng như tài chính không ổn định, thường xuyên vay mượn tiền nhà vợ.


A.A đã “cải trang” tài tình đến mức khó ai có thể nhận ra là nữ.

Trước áp lực từ phía gia đình vợ, A.A quyết định cùng N.A chuyển đến huyện Lahat, tỉnh Nam Sumatra để sinh sống. Nào ngờ, vừa rời khỏi gia đình vợ, “chồng” của N.A lại càng tỏ vẻ là một người nguy hiểm khi liên tục ngược đãi cô. Gã này nhất định không cho cô ra khỏi nhà, cấm tuyệt đối gặp gỡ bạn bè, người thân. Hơn thế, A.A còn ngang nhiên sử dụng tiền bạc của vợ mình, bất chấp cô không đồng ý.

Tháng 4-2022, gia đình và cảnh sát đã tìm ra nơi ở của cặp đôi. Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã công bố A.A là nữ giới. Số tiền người này đã mượn gia đình vợ lên đến 300 triệu rupiah (gần 500 triệu đồng).

Do chưa đăng ký kết hôn, N.A không thể kiện “chồng” đã lừa gạt cô tội danh liên quan. Dù vậy, N.A đã kiện người này về việc che giấu giới tính và lừa gạt tài sản của mình. Trong đơn kiện, N.A cho biết A.A luôn yêu cầu tắt đèn và bịt mắt cô mỗi khi quan hệ. Lúc này, cô mới nhận ra “chồng” mình đã sử dụng “đồ chơi tình dục” để đánh lừa cảm giác, khiến bản thân không thể nhận biết rõ được thực hư. Hiện tại, tòa án địa phương đang thụ lý đơn kiện. Được biết, A.A có thể đối diện mức án 10 năm tù vì tội lợi dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản.

Đúng là, chuyện giống trong phim đến khó tin nhưng lại có thiệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.