vũ cát tường вật khóc, mσng chα chấp nhận хu hướng tí*nh d*ục củα mình

“Đối diện với cha sao khó quá“, Vũ Cát Tường nghẹn ngào nói về việc công khai là người đồn‌g tín‌h với cha mẹ của mình.
Vũ Cát Tường bật khóc, mong cha chấp nhận xu hướng tính dục của mình


Vũ Cát Tường vừa đọc bình luận vừa tâm sự với fan (Ảnh: Chụp màn hình).
Sau tuyên bố “tôi đồn‌g tín‌h” gây xôn xao dư luận, Vũ Cát Tường đã có thêm nhiều chia sẻ về vấn đề này trong tập 3 của chương trình “90 ngày trước tuổi 30”, ra mắt tối 17/7.

Giọng ca “Có người” tiết lộ lý do quyết định công khai xu hướng tính dục với người hâm mộ vào thời điểm này: “Tường không ngờ mọi người lại ủng hộ mình như vậy. Mình đã chọn nói với khán giả của mình thì nghĩa là mình xem họ là gia đình, muốn họ hiểu mình hơn, kết nối với mình hơn”.

Vũ Cát Tường hạnh phúc khi công chúng vẫn ủng hộ và gửi lời động viên, khích lệ tinh thần của cô. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định làm vlog này để trải lòng, thông qua việc đọc những bình luận của khán giả.

Trong lúc đọc một bình luận kể về chuyện công khai xu hướng tính dục với phụ huynh, Vũ Cát Tường đã không kiềm được nước mắt, chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Vũ Cát Tường bật khóc khi nhắc chuyện công khai xu hướng tính dục với cha mẹ

Giọng ca “Yêu xa” cho biết cha cô cũng chỉ biết được chuyện con gái là người đồn‌g tín‌h thông qua video gần đây. Vũ Cát Tường bộc bạch: “Nếu ba cũng nghe con đang nói thì đây là cách mà con muốn nói với ba, vì đối diện với ba quá khó. Ba là một nhà giáo và cách đây 2 năm, ba vẫn hỏi con 2 câu hỏi: “Khi nào con lấy bằng tiến sĩ Kỹ thuật Y sinh?” và “bao giờ con lấy chồng?”. Hai năm trước, Tường đã 28 tuổi và hoạt động trong nghệ thuật 8 năm. Do đó, khi ba hỏi Tường hai câu đó thì Tường biết ba không hiểu gì về mình cả… Ba chưa bao giờ… quan tâm tới cảm xúc của mình hết”.

Khi nói lên những tâm sự này, Vũ Cát Tường giàn giụa nước mắt và lặng người đi một lúc lâu.

Giọng ca “Vết mưa” rơi nước mắt khi nhắc về ba mẹ (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy chưa tìm được sự đồng cảm từ cha nhưng Vũ Cát Tường đã được sự thấu hiểu từ mẹ của mình. Á quân ” Giọng hát Việt 2013″ cho biết: “Tường ít nói chuyện, tâm sự với mẹ nhưng Tường biết mẹ dành cho mình một tình yêu vô điều kiện. Mẹ vô tư lắm, khi ai đó mà hỏi về xu hướng tính dục của mình thì mẹ chỉ nói: “Nó như nào miễn nó hạnh phúc là được”. Mẹ luôn bảo vệ Tường”.

Hơn ai hết, Vũ Cát Tường mong rằng cha cô cũng như họ hàng sẽ hiểu được tính cách, tâm lý và cảm xúc của mình.

“Tường mong qua những video này, ba và họ hàng rồi cả gia đình sẽ thấy được và chấp nhận Tường. Tường sẽ cưới người mình yêu, sẽ có gia đình, sẽ có vợ, có con, Tường sẽ có cuộc sống mà mình thật sự muốn”, giọng ca “Anh và anh” thổ lộ.

Sau khi công khai là người đồn‌g tín‌h, Vũ Cát Tường cũng đối mặt với câu hỏi rằng từ nay nên gọi Tường là “anh”, “chị” hay “cô” như trước kia thì mới hợp lý. Nữ ca sĩ cho biết: “Với những người không biết Tường, có thể cứ gọi Tường là “chị”, là “cô”, thoải mái thôi. Từ hồi nào đến giờ, fan vẫn gọi Tường là “Tường”, thật ra cũng không thiết phải gọi Tường là “anh”. Có một người gọi mình là “anh” là đủ rồi, mình đâu cần gì nhiều”.

Vũ Cát Tường còn tiết lộ từng nhiều lần bị tổn thương trong tình yêu, bị bỏ rơi chỉ vì cô không phải là nam. Chính trải nghiệm này đã trở thành nguồn cảm hứng để nữ ca sĩ viết nên ca khúc “If”.

Sau những tâm sự, Vũ Cát Tường vui vẻ khi đã trút hết những nỗi lòng của mình (Ảnh: Chụp màn hình).

Vũ Cát Tường sinh năm 1992, là Á quân “Giọng hát Việt 2013”, tác giả của nhiều bản hit: “Yêu xa”, “Cô gái ngày hôm qua”, “Có người”… Nữ ca sĩ được khán giả yêu thích bởi phong cách mạnh mẽ, cá tính cùng giọng hát đầy cảm xúc. Vừa qua, cô đã cho ra mắt chuỗi vlog “90 ngày trước tuổi 30” để nói lên những câu chuyện, tâm tư ít ai biết trước khi bước qua một cột mốc 30 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.