Xe cứu thương bị trơn trượt khiến bốn người tử vong

ẤN ĐỘKhi đang chở bệnh nhân đến bệnh viện, một chiếc xe cứu thương đã bị trượt vì phanh gấp trên đường trơn, lao vào trạm thu phí khiến tài xế cùng ba người khác thiệt mạng.

Khoảnh khắc chiếc xe cứu thương lao vào trạm thu phí ở Ấn Độ do đường trơn.

Trong đoạn video gây sốc được chia sẻ trên Twitter, chiếc xe cứu thương dù cố gắng giảm tốc ở hàng rào trạm thu phí nhưng vẫn bị trượt văng đi với lực rất mạnh. Vụ tai nạn xảy ra tại bang Karnataka lúc khoảng 16h chiều 20/7, làm tổng cộng bốn người tử vong, trong đó có cả tài xế của xe cứu thương.

Trước đó, sau khi khi nghe thấy tiếng còi cấp cứu hú từ xa, các nhân viên trạm thu phí liền chạy đua với thời gian để dỡ bỏ hàng rào, kéo barrier lên cho xe đi qua. Tuy nhiên, khi nhân viên cuối cùng cầm tấm hàng rào lên cũng là lúc chiếc xe bị trượt ở đoạn đường ướt ngay trước trạm thu phí.

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, chiếc xe đã lao về phía trạm thu phí với tốc độ cao và thân xe bị xoay ngang. Lúc này, cửa sau của xe cứu thương cũng mở tung ra khiến người ở trong khoang cấp cứu bị văng ra ngoài. Ngay cả người nhân viên kéo hàng rào cũng bị đâm vào do không kịp chạy thoát thân. Đoạn video bị rung và mất màu tại đây vì camera giám sát bị va đập. Cảnh cuối cùng của video là nhân viên trạm thu phí nằm bất tỉnh giữa đống đổ vỡ ngổn ngang.

Theo truyền thông địa phương, vụ tai nạn xảy ra ở vùng duyên hải Udupi, nơi đang phải hứng chịu trận mưa lớn giữa mùa lụt lội khắp nơi tại Ấn Độ. Vài ngày trước, ít nhất 12 người đã thiệt mạng trên một chiếc xe buýt chở khách đến bang Maharashtra. Đường ướt khiến chiếc xe bị trơn trượt, văng ra khỏi đường quốc lộ, đâm qua hàng rào cầu và lao thẳng xuống sông Dhar – con sông lớn thứ năm của Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.